Với nhu cầu cung cấp, điều khiển và giảm áp lực của các hệ thống thủy lực, Van thủy lực được thiết kế để điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng trong hệ thống thủy lực. Van thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đòi hỏi áp lực cao như cơ khí chế tạo, sản xuất ô tô, nông nghiệp và xây dựng.

Sản phẩm Van thủy lực được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, với các tính năng và thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Van thủy lực được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, bền, đáp ứng được nhiều điều kiện khắc nghiệt trong môi trường làm việc.

Các loại Van thủy lực khác nhau có thể được điều khiển bằng tay, bằng điện hoặc tự động để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ứng dụng. Chúng có thể được lắp đặt trực tiếp vào ống thủy lực hoặc kết hợp với các bộ phận khác để tạo thành một hệ thống thủy lực hoàn chỉnh.

Các tính năng của Van thủy lực bao gồm độ bền cao, độ chính xác trong điều chỉnh dòng chảy, độ ổn định trong tình trạng áp lực cao và khả năng chống ăn mòn. Để tìm kiếm sản phẩm Van thủy lực chất lượng cao và đáng tin cậy, bạn có thể tìm kiếm ở các nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Huade Solenoid Valve 4WE10G31B/4WE10G31B/4WE10U31B

Công ty Wincent chuyên cung cấp các loại van thủy lực Huade chính hãng, bảo hành dài hạn mức giá

Van giảm áp modular Yuken MR-04 series

Van giảm áp modular Yuken MR-04 series

Van giảm áp modular Yuken MR-04 series là một loại van giảm áp, được sử dụng để giảm áp suất của chất lỏng trong hệ thống đường ống. Van được sản xuất bởi tập đoàn Yuken Nhật Bản, một trong những nhà sản xuất van hàng đầu thế giới.