Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
skype
0915334681

 

Công ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng là một trong những đơn vị phân phối chính hãng các dòng động cơ của Panasonic, Delta, Mitshubishi, Fuji, SPG, Siemens, ... với giá thành hợp lý, chất lượng tốt

Động cơ Delta

Động cơ Delta

Động cơ Delta
Động cơ Delta
Động cơ Delta

Động cơ Delta

Mã sản phẩm: ĐCDEL Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1457

Công ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng là một trong những đơn vị phân phối chính hãng các dòng động cơ của Panasonic, Delta, Mitshubishi, Fuji, SPG, Siemens, ... với giá thành hợp lý, chất lượng tốt vào bảo hành dài hạn.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 1457

Hotline: 0915334681
Chi tiết sản phẩm Bình luận

Động cơ Servo - khi công nghệ của bộ vi xử lý trở nên tiên tiến và ngày càng tiến xa hơn, sự phát triển và tính hiệu quả của công nghệ sản xuất nam châm vĩnh cửu cho động cơ servo và các thiết bị bán dẫn có công suất và hiệu suất cao được cải thiện liên tục. Do đó, động cơ và hệ thống điều khiển servo đã trở thành những kỹ thuật cơ bản để hoàn thiện công nghệ điều khiển tự động trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

 

Hệ thống động cơ Delta là một hệ thống servo tích hợp omni-bearing dựa vào sức mạnh của Delta trong kỹ thuật công nghiệp - điện tử và phát triển dựa trên các yêu cầu khác nhau của khách hàng cho các máy móc có ứng dụng khác nhau. Dòng servo ASDA được cung cấp bộ xử lý tín hiệu số cao cấp (DSP) - đại diện cho một hiệu suất tốc độ cao của vòng mạch điều khiển. Bên cạnh đó, các tính năng khác của dòng Delta ASDA, bao gồm cả tính năng điều chỉnh tăng, hoạt động máy móc vẫn trơn tru và chức năng phân tích của phần mềm / màn hình, cũng cung cấp tốc độ cao và điều khiển chuyển động chính xác cao cho một loạt các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. 

 

Công ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng là một trong những đơn vị phân phối chính hãng các dòng động cơ của Panasonic, Delta, Mitshubishi, Fuji, SPG, Siemens, tủ điện công nghiệp ngoài trời ... với giá thành hợp lý, chất lượng tốt vào bảo hành dài hạn.

 

Động cơ Delta ASDA-M

 

 

Servo Delta ASDA-B2

 

Servo Delta ASDA-B

 

 

Servo Delta ASDA-AB

 

 

Liên hệ đặt hàng mua động cơ Panasonic các loại của Wincent Hải Phòng chất lượng giá tốt.

Công Ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng
Địa chỉ: số 813 Hùng Vương, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: 0915 334 681

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang