Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
skype
0915334681

 

Cảm biến quang
Cảm biến quang
Cảm biến quang

Cảm biến quang

Mã sản phẩm: CBQ Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 737

Cảm biến Quang điện (Photoelectric Sensor, PES) nói một cách nôm na, thực chất chúng là do các linh kiện quang điện tạo thành. Khi có ánh sáng thích hợp chiếu vào bề mặt của cảm biến quang, chúng sẽ thay đổi tính chất. Tín hiệu quang được biến đổi thành tín hiệu điện nhờ hiện tượng phát xạ điện tử ở cực catot (Cathode) khi có một lượng ánh sáng chiếu vào. Công ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng chuyên cung cấp các loại cảm biến quang chính hãng của SMC, Keyence, Danfoss, Autonics,... giá rẻ, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 737

Hotline: 0915334681
Thông tin chi tiết Bình luận

Cảm biến quang (cảm biến quang điện) - Photoelectric Sensor, PES nói một cách nôm na, thực chất chúng là do các linh kiện quang điện tạo thành. Khi có ánh sáng thích hợp chiếu vào bề mặt của cảm biến quang, chúng sẽ thay đổi tính chất. Tín hiệu quang được biến đổi thành tín hiệu điện nhờ hiện tượng phát xạ điện tử ở cực catot (Cathode) khi có một lượng ánh sáng chiếu vào.

 

Hiện nay, có các loại cảm biến quang như:
-Cảm biến quang thu phát.
-Cảm biến quang phản xạ gương.
-Cảm biến quang khuếch tán.

 

Công dụng và vai trò của cảm biến quang
Công dụng chủ yếu của cảm biến quang là dùng để phát hiện nhiều dạng vật thể khác nhau, từ việc phát hiện một chai nhựa trên băng chuyền hoặc kiểm tra xem tay robot đã gắp linh kiện ô tô để lắp đặt hay chưa.
Cảm biến quang đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp tự động hóa. Nếu không có cảm biến quang thì khó mà có được tự động hóa , giống như làm việc mà không nhìn được vậy.

 

Công ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng chuyên cung cấp các loại cảm biến quang chính hãng của SMC, Keyence, Danfoss, Autonics, Omron...

 

Cảm biến quang Omron

 

Liên hệ đặt hàng mua cảm biến áp suất các loại của Wincent Hải Phòng chất lượng giá tốt.

Công Ty TNHH Thiết Bị Wincent Hải Phòng
Địa chỉ: số 813 Hùng Vương, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: 0915 334 681

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang